Kinh Nghiệm Lựa Chọn Vải Đồng Phục Công Sở

Đồng phục công sở  từ lâu đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Với một bộ đồng phục công sở đẹp sẽ khiến cho bạn thoải mái hơn trong công việc , sẽ giúp cho bạn tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp của mình. Và một bộ đồng phục đẹp cũng sẽ khiến cho đối tác làm ăn cũng như khách hàng có nhiều ấn tượng đẹp về công ty doanh nghiệp của bạn hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu vải dùng để may áo như : Vải kate Silk , Vải Kate Việt Thắng , Vải kate Ý , Vải kate Mỹ …, Vải dùng để may quần và chân váy như : Kaki Thành Công , Kaki Thun , Thun Cashmer … Vậy làm cách nào để phân biệt được sự khác biệt của từng loại vải đây ? Chúng tôi sẽ bật mí giúp bạn . Đồng Phục Hòa Thịnh với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghành may mặc , chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây , bạn cùng tham khảo để giúp bạn nhận diện được từng loại vải và công dụng của nó ra sao ?  giúp bạn có  thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn  chất liệu vải may đồng phục thích hợp với nhu cầu của mình nhất :

+ Vải Kate Silk :

Kết quả hình ảnh cho bảng màu vải

Ưu Điểm : Vải nhẹ , mềm và thoáng , giá rẻ . Bạn đang có nhu cầu may đồng phục , nhưng logo bên bạn chưa thiết kế xong , nên bạn chưa biết chọn màu sắc nào cho phù hợp với thương hiệu của bạn . Vì thế bạn muốn chỉ may đồng phục tạm thời thôi không cần in logo , thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại vải này để tiết kệm được 1 khoản chi phí nhỏ cho bạn nhé !

Nhược Điểm : Vải mỏng , không rút mồ hôi , độ bền không cao như vải Kate Việt Thắng

Giá rẻ chỉ từ 55.000/áo

+ Vải kate Việt Thắng :

Kết quả hình ảnh cho bảng màu vải

Ưu Điểm : Vải nhẹ, mặc thoải mái dễ chịu , độ bền cao , giá thành hợp lý .  Nếu công ty bạn rất nhiều nhân lực nên bạn phải may số lượng nhiều , nhưng bạn lại muốn giảm chi phí tối ưu, thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại vải này, vì rất phù hợp với ngân sách của bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm .

Nhược Điểm : Không đa dạng sắc màu như vải kate Ý và Mỹ

Giá chỉ từ 85.000/áo 

+ Vải kate ITALYA VÀ USA :

Kết quả hình ảnh cho bảng màu vải

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho bảng màu vải

Ưu Điểm : Vải mềm , nhẹ thoáng mát . Hơn nữa, chất liệu vải này trên thị trường rất đa dạng sắc màu và được dệt thành nhiều kiểu khác nhau như : Vải trơn 1 màu ,  Vải sọc , Vải sọc karo , Vải gân chìm … Nếu bạn là người cá tính , thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đồng phục vải kẻ sọc , Vải sọc karo rất phù hợp với phong cách bạn . Còn bạn là người thuần tính thì bạn nên chọn vải trơn 1 màu hoặc vải gân chìm rất hợp với phù hợp với tính cách của bạn .

Nhược Điểm : Giá thành hơi cao 

Giá từ 125.000/áo

+ Vải ka ki Thành Công:

Kết quả hình ảnh cho bảng màu vải

- Ưu Điểm : Vải Dày , sử dụng khá bền , giá thành hợp lý . Nếu bạn là người có vóc dáng nhỏ bé , thì chúng tôi khuyên bạn nên sửa dụng chất liệu vải này để tôn thêm vóc dáng của bạn vì sợi vải khá dày .

      - Nhược Điểm : Mình vải hơi cứng so với vải Thun Cashmer

        Giá chỉ từ 115.000/quần

   + Vải Thun Cashmer:

Hình ảnh có liên quan

-         Ưu Điểm : Vải mềm , mặc dễ chịu , rất thích hợp với kiểu may quần tây , nhất là quần tây nam

-         Nhược Điểm : Giá thành  hơi cao, không co rãn như vải ka ki Thun

-         Giá từ 125.000/quần

 + Vải ka ki Thun :

-         Kết quả hình ảnh cho bảng màu vải

Hình ảnh có liên quan

-         Ưu Điểm : Vải mềm mặc dễ chịu , có độ chun co rãn nhẹ nên rất thích hợp mới mẫu vest ton hoặc bạn nữ may chân váy để giúp bạn vận động thoải mái hơn

-         Nhược Điểm : Giá thành hơi cao

Giá từ 135.000/quần và 120.000/chân váy

Đồng Phục Hòa Thịnh , hy vọng với những chia sẻ kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được bộ đồng phục hài long nhất . Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm  cùng với phương châm làm việc “ Luôn Luôn Lắng Nghe Và Luôn Luôn Thấu Hiểu . Đồng Phục Hòa Thịnh sẽ mang lại cho bạn nhưng sản phẩm tốt nhất , giá tốt nhất . Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành và lòng nhiệt tình của từng nhân viên khi sử dụng dịch vụ may đồng phục của chúng tôi. Vui lòng liên hệ :

 Hotline : 0913 999138 – 0908 998 238 -  0938 7575 62