Cách phân biệt chất liệu vải

12/09/2016
bởi

Chắc hẳn bạn đang đặt câu hỏi , làm thế nào để phân biệt được các loại vải đây , và thành phần của sợi như thế nào ? Bạn đừng lo hãy đến với ĐỒNG PHỤC HÒA THỊNH , với hơn 10 năm sản xuất trong nghành may mặc cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp . Chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm dưới đây để giúp bạn phân biệt được từng loại vải và giúp cho các bạn có thể chọn được loại vải nào để may đồng phục phù hợp với nhu cầu công việc và sở thích của mình nhất . Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số Hotline 0913999138 để được tư vấn về chất liệu và báo giá tốt nhất , hoặc các bạn  có thể tham khảo một số thông tin hữu ích sau đây .

Bí quyết bạn nên chọn đồng phục Hòa Thịnh

12/09/2016
bởi

Bạn thân mến!

Bạn đã bao giờ gặp phải những tình huống:

- Bạn phải hoang mang khi đặt may đồng phục trong trí tưởng tượng làm bạn lo lắng liệu đồng phục may ra có đúng ý mình không, màu sắc phối với lo go có hợp không , hình in thêu có đúng không, có sai màu không?

- Nhân viên tư vấn không kinh nghiệm nên quyết định được gì, làm bạn mất thời gian chờ đợi và khó thương lượng?

- Nhân viên tư vấn đến chỉ đưa cho bạn miếng vải bé xíu mà không tư vấn làm bạn chẳng biết khi may thành phẩm đồng phục sẽ thế nào?

Cách bảo quản đồng phục không ra màu và giữ luôn luôn mới bền đẹp

12/09/2016
bởi

Để đồng phục không ra màu bạn có thể tham khảo những thông tin bổ ích sau  :

- Đối với áo thun mới được xuất xưởng mực in còn rất mới, chưa thể khô và bám chắc vào áo, bạn không nên vội vàng đem giặt để tránh làm hình in bị mờ và nhòe.

Nên chọn in logo hay thêu logo

12/09/2016
bởi

Bạn đang phân vân không biết với chất liệu mình chọn , vfa lo go như vậy thì mình nên in hay thêu cho phù hợp , Đồng phục Hòa Thịnh sẻ chia sẻ những kinh nghiệm sau để bạn lựa chọn nhé !

Bạn có thể chọn in logo với những phương pháp sau :

     + In Lụa :